Beauty Box

Khuyến mãi Beauty Box Tháng 9 2020

Hoàn tiền 5.46%
Beautybox.vn hoạt động kinh doanh trong ngành mỹ phẩm và thời trang với chuỗi cửa hàng hơn 50 thương hiệu mỹ phẩm chính hãng đình đám tại Hàn Quốc như: Clio, Peripera, A’Pieu, Banila Co, AHC, Too Cool For School, VT, Picasso... làm tất cả tín đồ làm đẹp phải xuýt xoa thích thú. Hiện nay có cửa hàng tại các thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội; nhằm tăng thêm sự tiện lợi cho quý khách hàng, Beautybox chính thức đưa trang web bán hàng trực tuyến www.beautybox.com.vn vào hoạt động và chỉ bán hàng trực tuyến trên trang web này.

Khuyến mãi Beauty Box Tháng 9 2020

{{coupon.discount}}
{{coupon.title}}
{{coupon.store | cbrate}}

{{coupon.description | asHTML }}

{{ coupon.expiry_date != '0000-00-00' ? (coupon.expiry_date | dateFormat) : "On-going" }}
Mua sắm tiết kiệm tại Beautybox.vn cùng CashCow
 
Beautybox.vn hoạt động kinh doanh trong ngành mỹ phẩm và thời trang với chuỗi cửa hàng hơn 50 thương hiệu mỹ phẩm chính hãng đình đám tại Hàn Quốc như: Clio, Peripera, A’Pieu, Banila Co, AHC, Too Cool For School, VT, Picasso… làm tất cả tín đồ làm đẹp phải xuýt xoa thích thú. Hiện nay có cửa hàng tại các thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội; nhằm tăng thêm sự tiện lợi cho quý khách hàng, Beautybox chính thức đưa trang web bán hàng trực tuyến www.beautybox.com.vn vào hoạt động và chỉ bán hàng trực tuyến trên trang web này.
 

Cách nhanh nhất để cập nhật những khuyến mãi của Beautybox.vn.

Có rất nhiều cách giúp bạn có được thông tin khuyến mãi dành cho Beautybox.vn nhưng cách đơn giản nhất là thông qua ứng dụng CashCow. Từ website của Cashcow, hãy đăng ký nhận thông tin thường xuyên về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi từ Beautybox.vn nhé.

Những lợi ích mà khách hàng có thể được hưởng khi sử dụng ứng dụng CashCow.

Khi bạn mua hàng tại Beautybox.vn thông qua ứng dụng CashCow, bạn sẽ chắc chắn nhận được hoàn toàn sau khi đặt hàng thành công. Cùng với đó, bạn có thể sử dụng các voucher hoặc mã giảm giá tại Beautybox.vn để áp dụng chung với chương trình hoàn tiền tại CashCow.

Tiết kiệm thông minh khi sử dụng dịch vụ tại Beautybox.vn cùng ứng dụng CashCow.

Với CashCow, bạn có thể săn cho mình các chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục. Ngoài ra, các bạn có thể săn cho mình những chương trình khuyến mãi độc quyền trên CashCow. Sau khi có được những ưu đãi của Beautybox.vn, bạn hãy tiếp tục mở ứng dụng CashCow và truy cập đến Beautybox.vn để đặt mua dịch vụ cùng với sử dụng những mã giảm giá ưu đãi bạn đã săn được nhé.

Nhận hoàn tiền cực kỳ đơn giản cùng CashCow.

Trước tiên bạn hãy đăng ký tài khoản tại www.Cashcow.vn. Tiếp theo là chọn danh mục Sức Khỏe & Làm Đẹp để truy cập vào trang Beautybox.vn. Tại đây bạn có thể tận hưởng những chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục tại CashCow. Bên cạnh đó, bạn nhớ tham khảo kỹ những quy định về hoàn tiền và cách sử dụng của CashCow nhé.

Sau khi đăng ký và thanh toán thành công  tại Beautybox.vn, bạn sẽ nhận được thông báo qua email từ Cashcow trong vòng 48 giờ. Việc cuối cùng bạn làm là chỉ cần chờ đợi CashCow hoàn tiền lại vào tài khoản của mình trong vòng từ 60-90 ngày.

Một số lưu ý để đảm bảo được hoàn tiền khi mua sắm với CashCow:

Mỗi khi click nút Mua Ngay, bạn chỉ có thể hoàn thành 1 lần thanh toán. Nên khi thực hiện đơn hàng mới, nhớ vào lại CashCow nhé.

Chỉ sử dụng những mã giảm giá có trên CashCow

Không click vào banner quảng cáo của các thương hiệu khác sau khi chuyển từ ứng dụng CashCow qua.